Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013

Cách làm kem đá café thơm ngon

Kem đá café là một cách thú vị để bạn có thêm sự lựa chọn cho mình khi thưởng thức cafe. Với một ít kem phủ lên trên bề mặt ly kem đá, đây sẽ là một thức uống thú vị dành cho mùa hè.

bi-quyet-lam-kem-da-cafe
Thành phần:
  • 3 muỗng café loại tốt
  • 2/3 oz (75 g) (1/4 thìa) đường
  • 500 ml nước lọc hoặc 2 chén nước sôi
  • Bình phun kem tươi để phủ lên mặt sản phẩm
Cách thực hiện:
1. Lấy một chiếc bát sau đó cho đường và café vào. Đổ nước lọc và khuấy đều cho tới khi đường tan hết.
2.  Lấy một chiếc giá lọc để lọc cặn café từ hỗn hợp. Sau đó, lấy một chiếc hộp sạch để đựng café đã được lọc.
3.  Sử dụng túi nilon để bọc hộp café. Đặt hộp vào tủ lạnh trong vòng 2 giờ.
bi-quyet-lam-kem-da-cafe.1jpg
 4. Sau 2 giờ lấy hộp ra khỏi tủ lạnh. Gỡ túi nilong và lấy 1 chiếc thìa cào trên bề mặt để làm vỡ các hỗn hợp cafe.
5. Tiếp tục cào và trộn hỗn hợp cho tới khi có một hộp café “đá bào”, lấy túi nilon bọc lại lần nữa và cho hộp “đá bào” vào lại tủ lạnh trong vòng 30 phút.
bi-quyet-lam-kem-da-cafe.2
 6.Lấy hộp ra khỏi tủ lạnh và gỡ bỏ túi nilon. Sử dụng một chiếc dĩa để làm tơi hỗn hợp.
7.Lấy 1 chiếc cốc để đựng kem đá. Thêm một ít kem tươi lên bề mặt và tận hưởng thành quả.
bi-quyet-lam-kem-da-cafe.3j

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...