Chủ Nhật, 28 tháng 7, 2013

Làm cách nào để giữ nóng cho cafe lâu hơn?

Hơn 50 phần trăm người Mỹ uống cà phê mỗi ngày. Mặc dù có rất nhiều loại đồ uống cà phê lạnh, nhưng nhiều người vẫn thích uống nóng. Dưới đây là một số mẹo để giữ nóng ly cafe yêu thích của bạn lâu hơn vào mỗi buổi sáng.

giu-nong-cafe
1. Mua một máy pha cafe cách nhiệt
Nhiệt từ bên ngoài cho dù là nhỏ sẽ làm hỏng dầu tinh, làm chín cà phê và làm cứng hương vị .Những máy này sử dụng bình cổ cao và có tới hai lớp cách nhiệt. Nó giúp ngăn chặn nhiệt thoát ra ngoài và giữ cà phê nóng cho đến bốn giờ.
2. Sử dụng một bình nhiệt
Nếu bạn không có khả năng một máy pha cà phê cách nhiệt thì bạn có thể sử dụng một bình nhiệt để giữ nóng cafe. Bình nhiệt có lớp vỏ bên ngoài bằng thép không gỉ và một lớp cách nhiệt chân không  bên trong để ngăn chặn việc tản nhiệt. Điều này sẽ giúp cafe nóng trong vài giờ. Nên nhớ rửa bình nhiệt bằng nước nóng trước khi rót cà phê vào.
3. Uống cà phê của bạn trong phích du lịch thay vì cốc gốm bình thường.
Phích du lịch ngăn ngừa mất nhiệt do dẫn nhiệt, đối lưu và bức xạ bởi vì nó có lớp phủ cách nhiệt bên trong để giữ nhiệt bên trong của cà phê.
giu-nong-cafe1
4. Đặt cốc cà phê trên một cái đĩa nóng hoặc cốc ấm. Điều này sẽ giúp cốc cafe của bạn giữ nhiệt lâu hơn bình thường.
tuyet-tac-cafe7

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...